ไอศกรีมโยเกิร์ต
ส่วนผสม ไอศกรีมโยเกิร์ต
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ถ้วย (ไขมันต่ำ)
โยเกิร์ตรสสตรอว์เบอร์รี 1/2 ถ้วย (ไขมันต่ำ)
สตรอว์เบอร์รี 100 กรัม
พิมพ์ไอศกรีม (หรือแก้วกระดาษ)
ไม้ไอศกรีม
วิธีทำ ไอศกรีมโยเกิร์ต
หั่นครึ่งสตรอว์เบอร์รี วางลงในพิมพ์สำหรับทำไอศกรีม
เทโยเกิร์ตรสธรรมชาติใส่ในพิมพ์ไอศกรีมประมาณ 3/4 พิมพ์ นำเข้าแช่ในช่องแช่แข็งประมาณ 30 นาที
นำส่วนผสมออกจากตู้เย็นแล้วใส่โยเกิร์ตรสสตรอว์เบอร์รีทับลงไปด้านบน นำเข้าช่องแช่แข็งต่อจนแข็งตัว นำออกจากพิมพ์ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ
Cr. นิตยสารแม่บ้าน