ไอศกรีมโฮมเมด รสช็อกโกแลตฟัดจ์
ส่วนผสม
- นมข้นหวาน 80 มิลลิลิตร
- ผงโกโก้ 5 ช้อนโต๊ะ
- นมข้นจืด 80 มิลลิลิตร
- นมสดรสจืด 80 มิลลิลิตร
วิธีทำ
- นำนมสดไปอุ่นในไมโครเวฟให้พออุ่น นำผงโกโก้ผสมลงไปในนมอุ่น คนให้ผงโกโก้ละลาย
- เติมนมข้นหวานและนมข้นจืดลงไป ผสมให้เข้ากันแล้วเทใส่กล่องพลาสติก
- นำส่วนผสมไปแช่ในช่องฟรีซ นำออกมาคนทุกๆ 1 ชั่วโมงจนกว่าไอศกรีมจะเนียน