ไอศกรีมโฮมเมด รสช็อกโกแลตฟัดจ์


ไอศกรีมโฮมเมด รสช็อกโกแลตฟัดจ์

ส่วนผสม
  • นมข้นหวาน 80 มิลลิลิตร
  • ผงโกโก้  5 ช้อนโต๊ะ
  • นมข้นจืด 80 มิลลิลิตร
  • นมสดรสจืด 80 มิลลิลิตร

วิธีทำ
  1. นำนมสดไปอุ่นในไมโครเวฟให้พออุ่น นำผงโกโก้ผสมลงไปในนมอุ่น คนให้ผงโกโก้ละลาย
  2. เติมนมข้นหวานและนมข้นจืดลงไป ผสมให้เข้ากันแล้วเทใส่กล่องพลาสติก
  3. นำส่วนผสมไปแช่ในช่องฟรีซ นำออกมาคนทุกๆ 1 ชั่วโมงจนกว่าไอศกรีมจะเนียน